Kinh tế phát triển - Cao Xuân Hải (Thống kê, 1997)
Đề cập đến tăng trưởng và phát triển kinh tế; các mô hình tăng trưởng kinh tế; tăng trưởng kinh tế và sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Trình bày về phát triển kinh tế và phúc lợi cho con người; lao động với phát triển kinh tế; tài nguyên và môi trường với phát triển kinh tế; nguồn vốn với phát triển kinh tế; khoa học công nghệ; ngoại thương với phát triển kinh tế