Tổ chức và điều hành doanh nghiệp nhỏ - Baumback, Clifford M (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Đề cập đến vấn đề ra quyết định, khởi sự kinh doanh, tiếp thị đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Trình bày về sản xuất sản phẩm hoặc dịch vụ. trang trải tài chính và quản lý tài chính