Bill Gates trí tuệ kinh doanh - Khánh Huyền (Văn hóa thông tin, 2005)
Đề cập đến mưu lược cạnh tranh; quy luật thành công "hướng tới tương lai"; sách lược kinh doanh; "chiến thắng bằng trí óc"; nguyên tắc quản lý "đầy nhân tính"; nghệ thuật dùng người "lấy đức tài làm trọng"...