Vai trò quản lý Nhà nước đối với các loại hình doanh nghiệp - Vũ Huy Từ (Chính trị Quốc gia, 1998)
Đề cập đến các loại hình doanh nghiệp và sự cần thiết phải phân biệt quản lý nhà nước đối với từng loại doanh nghiệp; vai trò của các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam. Trình bày nội dung quản lý nhà nước đối với từng loại hình doanh nghiệp