Vai trò của khu doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế nhiều thành phần - Nguyễn Thị Thanh Hà (Khoa học xã hội, 1997)
Trình bày cơ sở lý luận về vai trò của khu vực doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường; trong nền kinh tế nhiều thành phần, định hướng XHCN ở Việt Nam. Đề cập một số quan điểm cơ bản và giải pháp chủ yếu nâng cao vai trò của khu vực doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam