Toán kinh tế - Phạm Đình Hùng (Thống kê, 1993)
Giới thiệu những bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp đơn hình; những bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, toán vận tải, toán sản xuất đồng bộ