Vai trò của quản lý kinh tế của Nhà nước đối với khu vực doanh nghiệp Nhà nước trong nền kinh tế thị trường - Phạm Thị Nga (Khoa học xã hội, 1997)
Trình bày cơ sở lý luận về vai trò và chức năng quản lý của nhà nước đối với khu vực doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường; thực trạng cơ chế quản lý nhà nước đối với khu vực doanh nghiệp nhà nước trong quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam; phương hướng và giải pháp tiếp tục đổi mới và hoàn thiện cơ chế quản lý của nhà nước đối với khu vực doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam