Quản lý đầu tư trong doanh nghiệp - Nguyễn Ngọc Mai (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về đầu tư và quản lý đầu tư; quản lý đầu tư trong doanh nghiệp. Đề cập đến quản lý quá trình thực hiện đầu tư; đánh giá kết quả và hiệu quả của đầu tư