Sống theo phương thức 80/20 - Koch, Richard (Nxb Trẻ, 2007)
Giới thiệu các thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như trong việc để có cuộc sống tốt đẹp mà không cần phải làm nhiều, bớt ưu phiền, thêm thành công, thêm vui sống