Kinh tế học môi trường - Bontems, Philippe (Nxb Trẻ, 2008)
Đề cập đến cách tiếp cận kinh tế về môi trường; đánh giá tài sản môi trường; những công cụ của các chính sách môi trường; tầm vóc quốc tế của những vấn đề môi trường; phát triển bền vững