Giáo trình kinh tế lao động - Tạ Đức Khánh (Giáo dục, 2009)
Trình bày về thị trường lao động; cung lao động đối với nền kinh tế; sản xuất tại nhà, gia đình và vòng đời của cung lao động; cầu lao động. Đề cập đến co dãn của cầu lao động; chi phí lao động bán cố định và ảnh hưởng của nó đến cầu lao động; những chênh lệch có tính bù trừ vào lương và thị trường lao động; đầu tư cho vốn nhân lực - giáo dục và đào tạo; lưu chuyển lao động - di cư, nhập cư và thay thế lao động; năng suất lao động và hợp đồng lao động; thất nghiệp