Bản lĩnh trong lãnh đạo kinh doanh thời nay Tiềm năng triển khai thuật thành công trong doanh nghiệp - Phạm Công Sơn (Nxb Đồng Tháp, 1996)
Đề cập đến bản lĩnh trong lãnh đạo; cái tâm của nhà lãnh đạo; những người bản lĩnh trên doanh trường...