Văn học nước ngoài - Lưu Đức Trung (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến sử thi Hy Lạp và Ô đi xê; Sử thi Ấn Độ và Ramayana; Thơ cổ Trung Quốc - Thơ Đường. Nghiên cứu Uyliam Secxpia và kịch Ham Lét; Puskin - truyện cổ tich thơ; Victo Huy gô và những người khốn khổ; Ông già và biển cả.