Bộ luật dân sự của nước CHXHCN Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1995)
Đề cập đến tài sản và quyền sử hữu; nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự; thừa kế. Trình bày những quy định về chuyển quyền sử dụng đất; quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài