Thủ tục giám đốc thẩm trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Đinh Văn Quế (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Đề cập đến tính chất, vai trò, vị trí của giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam; quyền và nghĩa vụ của người tiến hành và người tham gia tố tụng trọng giai đoạn giám đốc thẩm. Trình bày trình tự và thủ tục giám đốc thẩm