Foxpro ngôn ngữ lập trình quản lý - Hoàng Chí Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Cuốn sách gồm 10 chương được trình bày theo thứ tự các công việc từ chế độ hội thoại đến chế độ chương trình mà người sử dụng thường làm khi sử dụng Foxpro. Các tính năng mạnh của Foxpro được diễn đạt cô động và rõ ràng, giúp bạn đọc có thể khai thác triệt để trong thực tế quản lý.