Làm văn Dùng trong các trường CĐSP - Đỗ Ngọc Thống (Đại học Sư phạm, 2007)
Đề cập đến văn bản và dạy học các kiểu văn bản trong nhà trường phổ thông. Nghiên cứu các kiểu văn bản và kỹ năng tạo lập văn bản trong nhà trường phổ thông.