Tổ chức dạy học theo hình thức Seminar ở môn lí luận văn học Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Nguyễn Thị Bích An (Đại học sư phạm, 2007)
Nghiên cứu seminar trong quá trình dạy học ở bậc học cao đẳng, tổ chức seminar. Đề cập những điều cần chú ý để tăng hiệu quả seminar; một số seminar để tham khảo.