Dân số học - Tống Văn Đường (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến quy mô và cơ cấu dân số, mức sinh và các yếu tố ảnh hưởng. Nghiên cứu đến di dân và đô thị hóa, dân số và phát triển, quy luật phát triển dân số, các quan điểm về dân số, dự báo và chính sách về dân số.