Giáo dục học Giáo trình dành cho các trường đại học và cao đẳng Sư phạm - Phạm Viết Vương (Đại học sư phạm, 2012)
Trình bày tổng quan về chức năng, nguyên lý đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp của giáo dục. Đề cập đến những vấn đề cơ bản có hệ thông về lý luận dạy học và lý luận quản lý trường học.