Giáo trình giáo dục quốc phòng - an ninh: Dùng cho học sinh các trường TCCN - Nguyễn Hữu Hảo (Giáo dục, 2008)
Đề cập đến đội ngũ từng người không có súng, đội ngũ đơn vị. Giới thiệu súng tiểu liên AK và súng trường CKC; kỹ thuật sử dụng lựu đạn; các tư thế động tác cơ bản vận động trên chiến trường. Nghiên cứu về lợi dụng địa hình, địa vật; từng người trong chiến đấu tiến công, phòng ngự; kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK.