Chuyển đổi mô hình kinh tế ở Việt Nam Thực trạng và kinh nghiệm - Phạm Thị Quí (Chính trị Quốc gia, 2002)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của công nghệ chuyển đổi mô hình kinh tế ở Việt Nam. Khái quát quá trình chuyển đổi mô hình kinh tế ở Việt Nam. Đề cập một số bài học kinh nghiệm rút ra từ quá trình chuyển đổi mô hình kinh tế ở Việt Nam.