Giáo trình hoa trang trí Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu về kỹ thuật làm hoa giấy, hoa vải, hoa voan, hoa lá buông.Nghiên cứu về ứng dụng kết hoa trang trí.