Hỏi đáp về việc làm, học nghề và dạy nghề theo hướng dẫn của bộ lao động - Lê Trung (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày dưới dạng câu hỏi về pháp luật liên quan đến vấn đề học nghề, dạy nghề, hợp đồng lao động, tiền lương, các điều khoản an toàn, vệ sinh lao động.