Tài liệu tham khảo môn Luật Hiến pháp (Tư pháp, 2004)
Tập hợp hệ thống các văn bản pháp luật liên quan tới môn học Luật hiến pháp như : luật tổ chức quốc hội, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu quốc hội, luật bầu cử đại biểu quốc hội năm 1997, luật tổ chức chính phủ...