Vấn đề đa canh hóa trong sản xuât nông nghiệp Thực tiễn các tỉnh phía Nam - Nguyễn Tài (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của quá trình đa canh hóa nông nghiệp; thực trạng đa canh hóa nông nghiệp của các tỉnh phía Nam trong những năm đổi mới vừa qua. Đề cập đến phương hướng và biện pháp chủ yếu thúc đẩy quá trình đa canh hóa nông nghiệp ở các tỉnh phía Nam