Bộ luật dân sự và thương mại Thái Lan Các quyển I - VI (Chính trị Quốc gia, 1995)
Đề cập đến thể nhân, pháp nhân, nghĩa vụ, hợp đồng mua bán, đổi chác, tặng cho, thuê mướn và những quy định mới về luật dân sự và thương mại như tài sản, gia đình, thừa kế...