Văn học dịch - Hoa Bằng, Đăng Bảy (Văn học, 1994)
Tập hợp các bài thơ, truyện ngắn của nhiều tác giả trên thế giới được dịch sang Tiếng Việt như: Hương thôn tứ tuyệt: Thơ/Ông Quyển (Trung Quốc); Hoa Bằng dịch, Người khách hàng tốt nhất: Truyện ngắn,...