Hiến pháp năm 1946 và sự kế thừa, phát triển trong các hiến pháp Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1998)
Trình bày bối cảnh ra đời, ý nghĩa lịch sử, sự kế thừa, phát triển Hiến pháp 1946 trong các hiến pháp Việt Nam và các văn kiện