Giáo trình trang trí Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Nguyễn, Thế Hùng (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày về tranh dán giấy, trang trí hội trường,phòng ảnh lãnh tụ,bìa sách và minh họa. Những vấn đề chung về tranh trang trí, tranh tĩnh vật trang trí, tranh phong cảnh trang trí, tranh sinh hoạt trang trí.