Âm nhạc và phương pháp dạy học Giáo trình đào tạo giáo viên tiểu học hệ CĐSP và SP 12+2 - Nguyễn Minh Toàn (Giáo dục, 2000)
Bao gồm: Các Giáo trình dùng cho hệ THSP 12+2 và 2 nămđầu của hệ CĐSP. Các GT dùng cho năm thứ 3 của hệ CĐSP và đào tạo chuẩn hóa GV tiểu học hệ THSP 12+2 lên trình độ CĐSP.