Cẩm nang pháp luật về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ Dùng cho doanh nghiệp, doanh nhân - Đinh Thị Mai Phương (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ thông tin, các thủ tục xác lập và thực thi bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ