Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học Tâm lí - Giáo dục học Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Nguyễn Thiện Mỹ Tâm (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học môn: Tâm lý học giáo dục. Trình bày kế hoạch đào tạo từng học phần.