Kế hoạch tổ chức đào tạo giáo viên THCS theo chương trình khung CĐSP 2004 Sách trợ giúp quản lí đào tạo CĐSP - Cao Gia Nức (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày các chương trình khung giáo dục đại học ngành sư phạm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Kỹ thuật, Âm nhạc ...