Lịch sử các học thuyết kinh tế Cấu trúc hệ thống, bổ sung, phân tích và nhận định mới - Mai Ngọc Cường (Giáo dục, 1997)
Trình bày những vấn đề cơ bản của các học thuyết kinh tế trong lịch sử, kể từ xã hội phong kiến sang chủ nghĩa tư bản đến nay.