Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 (Hồng Đức, 2014)
Đề cập đến chế độ chính trị; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, công nghệ và môi trường; bảo vệ tổ quốc; Quốc Hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, tòa án nhân dân, viện kiểm sát nhân dân; chính quyền địa phương; hội đồng bầu cử Quốc gia, kiểm toán nhà nước