Kinh tế học phát triển: Lưu hành nội bộ - Nguyễn Hữu Tư ([Knxb], 2002)
Đề cập đến tăng trưởng và phát triển kinh tế, một số lý thuyết và mô hình tăng trưởng, phát triển kinh tế; lao động với tăng trưởng và phát triển kinh tế; vốn với phát triển và tăng trưởng kinh tế; tài nguyên thiên nhiên với tăng trưởng kinh tế.