Hồ Chí Minh một biên niên sử - Kapfenberger, Hellmut (Thế giới, 2010)
giới thiệu những chặng đường đời của nhân vật huyền thoại từ cậu bé Nguyễn Sinh Cung đến Chủ tịch Hồ chí Minh và cuộc đời hoạt động sôi nổi của Người