Tin học trong hoạt đông thông tin - thư viện - Đoàn Phan Tân (Đại học Quốc gia, 1997)
Tổng quan về thông tin thư viện tin học hóa. Đề cập đến cấu trúc dữ liệu, khái niệm chung và mô hình dữ liệu; Hệ quản trị cơ sở dữ liệu... Nghiên cứu về tạo lập dữ liệu, cập nhật và khai thác CSDL; Thiết kế 1 hệ tin học ứng dụng trong công tác thư viên.