Về công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam - Đào Duy Quát (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu những bài nói, bài viết của đồng chí Đào Duy Quát từ đại hội lần thứ VII của Đảng đến nay về công tác tư tưởng của Đảng