Chế độ khen thưởng, ưu đãi người có công với cách mạng và người có thành tích xây dựng bảo vệ tổ quốc 164 câu hỏi và trả lời (Thống kê, 1999)
Giới thiệu các hình thức, tiêu chuẩn khen thưởng của nhà nước ta từ trước tới nay, các chính sách khen thưởng, ưu đãi những người có công trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và các hình thức, tiêu chuẩn khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay