Bác Hồ, Bác Tôn và các anh - Bảo Định Giang (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giới thiệu về cuộc kháng chiến thần thánh gian khổ, hy sinh trong công cuộc cách mạng xây dựng đất nước của nhân dân ta và cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ, Bác Tôn và các đồng chí lãnh đạo lớp đầu của Đảng ta