Phân loại tài liệu Giáo trình dùng cho sv Đại học và Cáo đẳng ngành Thư viện thông tin học - Vũ Dương Thúy Ngà (Đại học Văn hóa, 2004)
Trình bày lý luận chung về phân loại và phân loại tài liệu; Lược sử công tác phân loại tài liệu. Giới thiệu một số bảng phân loại tai liệu tiêu biểu trên thế giới và Việt Nam; Phương pháp phân loại tài liệu.