Hồ Chí Minh dân dung đời thường - Bá Ngọc (Thanh niên, 2007)
Giới thiệu những mẫu chuyện phác thảo chân dung chủ tịch HCM ở khía cạnh đời thường bình dị, giản dị và tấm gương rèn luyện, tài ứng khẩu của Bác