Dân chủ di sản văn hóa Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Mai (Lao động, 1997)
Giới thiệu 100 câu nói về dân chủ của HCM và hệ thống hóa tư tưởng dân chủ của HCM và tư tưởng dân chủ HCM trong một số lĩnh vực thực tiễn