Thư mục học đại cương - Trịnh Kim Chi (Đại học văn hóa, 1993)
Giới thiệu thư mục học và vai trò xã hội của thư mục học; Các loại thư mục và sách dẫn các loại thư mục. Nghiên cứu lịch sử thư mục học thế giới, Việt Nam qua các thời kỳ; Hoạt động thông tin thư mục trong thư viện; Công tác tra cứu thư mục.