Sửa đổi lối làm việc - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Đề cập những phê bình và sửa chữa, kinh nghiệm, tư tưởng và đạo đức cách mạng, vấn đề cán bộ, lãnh đạo và chống thói ba hoa. Đây là 1 văn kiện quan trọng về xây dựng Đảng của chủ tịch HCM