Bác Hồ ở Thái Lan - Trần Ngọc Danh (Nxb Trẻ, 1999)
Tập hợp các tư liệu, bài viết trích từ các sách đã in về giai thoại Bác Hồ sống và hoạt động ở Xiêm. Con đường bôn ba ở nước ngoài tìm đường cứu nước