Học làm giàu thời WTO - Bùi Dũng (Nxb Trẻ, 2007)
Giới thiệu những phương cách làm giàu của giới doanh nhân trẻ như bán lẻ và nhượng quyền thương mại, công nghệ thông tin truyền thông, thương mại điện tử, âm nhạc, thời trang và văn hóa...