Đổi mới mô hình tăng trưởng cơ cấu lại nền kinh tế - Vũ Văn Phúc (Chính trị Quốc gia, 2012)
đề cập đến tính cấp thiết phải đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế, những vấn đề lý luận chung và nội dung chủ yếu của đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế